Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 032 - Đầu số 032 thuộc nhà mạng nào?

Bạn luôn thắc mắc đầu số 032 là mạng nào? được chuyển đổi từ đầu số nào? nhưng vẫn chưa tìm ra được lời giải đáp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thegioisimthe.vn để có được câu trả lời đầy đủ và chính xác về đầu số 032 ngay nhé!

1 - Đầu số 032 của mạng nào?

Đầu số 032 được chính thức đưa vào hoạt động và sử dụng từ ngày 15/9/2018 theo kế hoạch của Bộ TT&TT. Đầu số này thay thế cho đầu số 0162 của nhà mạng Viettel.

Viettel là nhà mạng thuộc sở hữu của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường viễn thông cả nước. Sim Viettel dành được sự quan tâm của rất nhiều người là bởi phù hợp với rất nhiều đối tượng và được hưởng rất nhiều tiện ích từ như gọi, nhắn tin, dịch vụ internet,…

2 - Vì sao nên sở hữu sim số đẹp đầu số 032?

a - Ý nghĩa đầu số 032 trong sim số đẹp

Mỗi con số trong đầu số 032 đều mang những ý nghĩa riêng, mang đến sự may mắn cho người dùng. Những ý nghĩa này được thể hiện rõ nhất trong mỗi con số 0, 3, 2:

  • Số 0: Là con số thể hiện sự vẹn tròn, sự khởi đầu từ con số 0 để vươn lên đạt được thành công như mong muốn.
  • Số 2: Con số biểu trưng cho sự hạnh phúc, lứa đôi, tượng trưng cho sự hòa hợp và viên mãn.
  • Số 3: Con số đại diện cho chữ “Tài”, là con số đẹp mang ý nghĩa “phát tài” bền vững.

Từ những ý nghĩa đó, ta có thể hiểu được ý nghĩa đầu số 032 mang đến cho người dùng sự may mắn, tài lộc phát triển vững trãi. Đầu số này cũng đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán bởi những ý nghĩa tốt đẹp đó.

b - Đầu số của nhà mạng có nhiều khuyến mại hấp dẫn

Đầu số 032 là đầu số được chuyển đổi thay thế cho đầu số 0162 của nhà mạng Viettel, vì vậy, khi sở hữu đầu số này bạn sẽ vẫn được hưởng những khuyến mại gọi, nhắn tin và data. Hơn nữa, Viettel là nhà mạng lớn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nên bạn hãy nắm lấy cơ hội này để được sử dụng những dịch vụ ưu đãi của nhà mạng nhé!

3 - Lưu ý khi lựa chọn sim số đẹp đầu số 032

Khi lựa chọn sim số đẹp đầu số 032 bạn cũng nên lưu ý tới một số vấn đề để có thể sở hữu được một số sim phù hợp và mang lại ý nghĩa cho mình nhé.

Cụ thể những lưu ý như sau:

  • Nên chọn dãy số sim có chứa những con số có sự tương hợp và cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Điều này sẽ giúp mang lại sự hòa hợp và cân bằng trong cuộc sống của chủ nhân.
  • Bạn cũng có thể dựa vào tổng số nút của sim để chọn cho mình một dãy số sim đẹp và mang lại ý nghĩa. Cụ thể là bạn nên chọn dãy số sim có tổng số nút cao từ 7 – 10 là đẹp nhất.
  • Ngoài ra, một dãy số sim đẹp nên chứa nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc
  • Cuối cùng là nên lưu ý đến địa chỉ bán sim uy tín, bởi hiện nay có rất nhiều website bán sim không uy tín lợi dụng những sơ hở của khách hàng nhằm trục lợi cho mình. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các website bán sim có minh bạch hay không rồi mới quyết định mua.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đầu số 032, hi vọng với những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa đầu số 032 và những lưu ý khi lựa chọn sim số đẹp nói chung và sim số đẹp đầu số 032 nói riêng.

Tham khảo: Danh sách sim đầu số 032 số đẹp, giá 255K!

3Chat Thegioisimthe.vn
3Chat Thegioisimthe.vn