Giải đáp một số thắc mắc khi làm lại sim Mobifone

Chiếc sim mobi của bạn không may bị hỏng không thể sử dụng được nữa? Bạn lo lắng vì lỡ làm mất sim Mobifone của mình? Mọi việc không quá nghiêm trọng đâu hãy bình tĩnh và tham khảo cách làm lại sim Mobi sau đây để có thể tiếp tục sử dụng bình thường nhé.

1. Cách làm lại sim Mobifone

Các thủ tục để làm lại sim Mobifone rất đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách làm sim cho cả loại sim trả trước và trả sau.

a. Thủ tục làm lại sim Mobi trả trước

Khi bị hỏng sim hoặc mất sim và cần làm lại sim các bạn chỉ cần đem chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu chính chủ đế các điểm giao dịch hoặc đại lý ủy quyền của Mobifone để làm lại. Trường hợp không phải chính chủ đi làm thì cần phải có giấy ủy quyền của chủ thuê bao để tiến hành làm lại sim.

Các bạn sẽ cần cung cấp những thông tin theo yêu cầu để xác minh chính xác bạn đang là chủ sở hữu của sim này. Bao gồm:

  • 5 số liên lạc thường xuyên liên lạc nhất
  • Thời gian số thuê bao của bạn được kích hoạt
  • Hình thức nạp tiền gần nhất là gì
  • Mệnh giá thẻ nạp cuối cùng vào sim là bao nhiêu?

Trong đó thuê bao đã được đăng ký chính chủ thì chỉ cần có chứng minh thư và cung cấp 5 số thuê bao liên lạc thường xuyên nhất. Đối với thuê bao chưa đăng ký chính chủ thì cần phải cung cấp đầy đủ theo yêu cầu vừa liệt kê trên đây để được làm lại sim mới.

b. Thủ tục làm lại sim Mobi trả sau

Cách làm lại sim mobi trả sau cũng gần tương tự giống thuê bao trả trước đó là:

Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu chính chủ khi muốn làm lại sim. Nếu là người khác đi làm hộ phải có giấy ủy quyền của chủ thuê bao.

  • Các thông tin để xác minh chủ thuê bao như làm lại sim của thuê bao trả trước.
  • Tuy nhiên trong trường hợp nếu là thuê bao không chính chủ thì khi mất sim bạn sẽ không làm lại được sim nếu không có sim cũ. Đây là điều các bạn phải lưu ý nhé.

2. Một số thắc mắc về làm lại sim Mobifone

a. Làm lại sim Mobifone mất bao lâu?

Thời gian làm lại sim của mobifone trong trường hợp chính chủ chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sẽ rất nhanh chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên nếu là sim đặc biệt thì phải lâu hơn do nhiều thủ tục.

b. Làm lại sim Mobifone không chính chủ có được không?

Việc làm lại sim Mobifone không chính chủ là hoàn toàn có thể bởi nhà mạng Mobifone luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa để đảm bảo việc sử dụng sim của khách hàng không bị gián đoạn, không gây ảnh hưởng nhiều đến việc liên lạc. Khi sim bị hỏng, hay bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại sim Mobi dù chưa đăng ký chính chủ. 

c. Phí làm lại sim Mobifone là bao nhiêu?

Đối với cả sim trả trước và trả sau đều có chung cước phí làm lại sim 3G là 25.000đ, sim 4G là 15.000đ.

3. Các địa điểm làm lại sim Mobifone

Câu hỏi làm lại sim mobifone ở đâu được rất nhiều khách hàng quan tâm và sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi.

a. Địa chỉ làm lại sim Mobifone tại Hà Nội

Các bạn hãy đến các cửa hàng giao dịch Mobifone tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể tiến hành làm lại sim. Hãy lựa chọn những địa chỉ gần nhất để tiết kiệm thời gian và công sức

b. Địa chỉ làm lại sim Mobifone tại TPHCM

Nếu những khách hàng ở TPHCM khi muốn làm lại sim trả trước hoặc trả sau của mobifone cũng có thể làm tại các địa điểm giao dịch Mobifone tại TPHCM.

Trên đây là hướng dẫn làm lại sim mobifone và những thông tin liên quan mong rằng đã cung cấp những điều thật hữu ích cho các bạn. Nếu có nhu cầu sở hữu chiếc sim mobi đầu số đẹp hãy đến với thegioisimthe ngay nhé

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/giai-dap-thac-mac-ve-lam-lai-sim-mobifone-3440/

3Chat Thegioisimthe.vn