BẬT MÍ ý nghĩa Sim ngũ quý giữa – Có thể bạn chưa biết

1. Sim ngũ quý giữa là gì?

Sim ngũ quý giữa là một dòng sim số đẹp có chứa bộ 5 số giống nhau đứng ở phần giữa của sim. Bộ 5 số đó được tạo thành từ một trong các con số từ 0 – 9. Bộ ngũ quý tạo nên một dãy số sim đẹp, ấn tượng, dễ nhớ.

2. Ý nghĩa Sim ngũ quý giữa

Giải mã ý nghĩa sim ngũ quý giữa

Cũng giống như sim ngũ quý, dòng sim này được người dùng săn đón vì họ quan niệm với bộ ngũ quý cấu thành từ 5 chữ số giống nhau liên tiếp sẽ tạo ra sức mạnh giúp chủ sở hữu có cuộc sống suôn sẻ, may mắn, mọi việc hanh thông thuận lợi.

Ngũ là 5, con số trong ngũ hành, tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối. Bộ ngũ quý trong một dãy sim số nếu phù hợp với mệnh của chủ sở hữu thì đây quả thực là một số sim cực đẹp, mang lại tài lộc, may mắn, tương hỗ cho chủ sở hữu.

Sim ngũ quý giữa có mức giá thấp hơn đôi chút vì thế nếu bạn muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp mà giá không quá cao  thì đây là một lựa chọn không tồi.

3. Bật mí ý nghĩa sim ngũ quý giữa từ 0 đến 9

Mỗi bộ ngũ quý trong sim ngũ quý giữa đều mang một ý nghĩa nhất định. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp ngũ quý giữa lại phải tùy vào vận mệnh, đặc điểm cá nhân của từng người.

a. Sim ngũ quý giữa 0

Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên. Hình dáng của số 0 là một đường cong khép kín. Chính vì thế, sự hiện hữu của năm số 0 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu, đầy đủ, tròn trĩnh.

Sim ngũ quý giữa 0 mang ý nghĩa như những người trẻ đầy nhiệt huyết, tiến những bước đi vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp.

b. Sim ngũ quý giữa 1

Nói đến số 1, người ta liên tưởng đến những thứ độc đáo, chiếm lĩnh vị thế độc tôn. Số 1 có nghĩa là duy nhất, mãi mãi. Sự hiện hữu của bộ năm số 1 trong sim ngũ quý giữa 1 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu đầy mạnh mẽ, quyết đoán.

Sim ngũ quý 1 phù hợp với những người mạnh mẽ, quyết đoán và tham vọng quyền lực.

c. Sim ngũ quý giữa 2

Nhìn vào hình dáng của con số 2, người ta thường liên tưởng đến những con thiên nga mềm mại. Về số lượng, số 2 gợi nhớ đến sự vừa tròn, khăng khít. Bộ năm số 2 xuất hiện trong dãy sim mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tâm đầu ý hợp, mãi mãi bền lâu.

d. Sim ngũ quý giữa 3

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” – Ca dao

Số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, bền bỉ. Vì thế, bộ năm số 3 mang cho sim ngũ quý giữa 3 ý nghĩa đa tài – đa lộc – đa phú quý.

e. Sim ngũ quý giữa 4

Tìm hiểu về sim ngũ quý giữa

Ý nghĩa sim ngũ quý giữa 4 thực sự là một điều thú vị. Một số người cho rằng, số 4 là một số không đẹp lắm. Vì 4 phiên âm theo tiếng Trung là “tứ” – gần với “tử”.

Tuy nhiên, lại có một số quan niệm khác cho rằng, số 4 là một số chẵn, nó liên tưởng sự gai góc, bền bỉ nên những sim ngũ quý giữa 4 vẫn được rất nhiều người dùng săn đón.

f. Sim ngũ quý giữa 5

Số 5 đứng giữa trong dãy số. Theo phong thủy, số 5 là một con số đẹp, nó tượng trưng cho trường thọ và bất diệt hay còn gọi là số “Sinh”. Bộ năm số 5 mang tới cho sim ngũ quý giữa 5 ý nghĩa tượng trưng danh dự, uy quyền, quyền lực.

g. Sim ngũ quý giữa 6

Phiên âm tiếng Trung của 6 là “lục” đọc chệch thành “lộc”. Sim ngũ quý giữa số 6 mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành, thuận lợi, nhiều lộc, nhiều phúc.

Đây là một trong những loại sim được rất nhiều người săn lùng vì không những mang lại thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán mà còn có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống hằng ngày.

h. Sim ngũ quý giữa 7

Theo quan niệm phương Tây, số 7 là một con số kỳ bí, tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Hơn thế nữa, số 7 xuất hiện xuyên suốt trong lịch sử loài người: 7 ngày trong một tuần, 7 kỳ quan cổ đại trên thế giới, 7 nốt nhạc…

“Nó là con số linh thiêng đối với các hội thần bí của Ấn Giáo, Ai Cập, Hi Lạp và cả Do Thái cổ”  – trích sách Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây.

i. Sim ngũ quý giữa 8

Số 8 là con số yêu thích của rất nhiều người. Phiên âm tiếng Trung của 8 là “bát” đọc chệch thành “phát”: phát tài, phát lộc.

Không những thế, con số 8 còn xuất hiện trong “bát quái” mà hình bát quái thể hiện sự chuyển biến tốt lành. Khi sở hữu chiếc sim này sẽ giúp mang lại sự phát tài, phát lộc cho chủ nhân.

k. Sim ngũ quý giữa 9

Số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn. Theo phát âm tiếng Hán, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”. Chính vì thế, nếu sở hữu một chiếc dòng sim này, có nghĩa bạn đang sở hữu những con số của hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

Kết luận

Mỗi một loại lại đều hàm chứa những ý nghĩa riêng và đem lại những điều tốt đẹp khác nhau. Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc sim không những đẹp mà còn phù hợp với vận mệnh của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Rất hân hạnh phục vụ!

Liên hệ mua sim ngay: 0912.87.3333

 

3Chat Thegioisimthe.vn