Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 097 - Đầu số 097 thuộc nhà mạng nào?

Lựa chọn được một chiếc sim ưng ý là không hề dễ dàng trong thời đại hiện nay. Bởi lẽ, việc này cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như hợp mệnh, phong thủy, sở thích,… Vậy đâu là sim số đẹp được quan tâm nhất hiện nay? Những vấn đề cần nắm về nó?…. Với bài viết "Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 097 - Đầu số 097 thuộc nhà mạng nào?", chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có cho mình sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

Không hề kém cạnh những “người bạn” của mình như sim đầu số 095, 096,…Sim số đẹp 097 tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho chủ nhân.

1 - Sim đầu số 097 mạng gì?

Thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam được ra đời năm 2004, sim đầu số 097 là một trong những “đứa con cưng” của nhà mạng này. Viettel ra đời thứ 3 trên thị trường Viễn thông Việt Nam và đang nắm giữ trong tay 4 đầu sim 10 số và 8 đầu sim 11 số lúc bấy giờ.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel còn mở rộng ra thế giới với 7 quốc gia ở 3 châu lục trên toàn cầu đó là: châu Á, châu Mỹ, châu Phi.

Đây cũng là nhà mạng sở hữu nhiều đầu số nhất Việt Nam, Viettel đang sở hữu 11 đầu số điện thoại di động, 21 đầu số điện thoại cố định (Fax, Homephone). Trong đó, thuê bao di động đầu số Viettel có 4 đầu số 10 số và 8 đầu số 11 số.

2 - Ý nghĩa của sim số đẹp 097

Đối với vạn vật sự hòa hợp về mặt phong thủy là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Và sim đầu số 097 đã làm được những điều đó, mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn.

 • Số 0: Tìm hiểu theo thuyết Âm dương, số 0 được coi là cội nguồn khởi sinh ra vũ trụ. Nó đại diện cho sự không giới hạn, vô cùng vô tận, là thứ không thể thấy rõ, không thể hiểu rõ, có pháp lực vô biên trong sự thay của đổi của đất trời. Ngoài ra, số 0 còn tượng trưng cho sự tròn trịa, viên mãn, ấm no và hạnh phúc.
 • Số 9: Đây là một con số được giới phong thủy đánh giá cao. Con số 9 tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc và phú quý. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa tốt đẹp khi phát âm. Số 9 trong tiếng Hán đọc là “cửu”. Thường được hiểu với nghĩa “lâu dài, trường cửu” mãi mãi.
 • Số 7: Rất nhiều người thường e ngại về con số này, vì theo quan niệm của một số người, số 7 có nghĩa là “thất” trong từ “thất bát”, “thất bại” tượng trưng cho sự không may mắn, xui xẻo. Nhưng thật ra ý nghĩa của con số 7 lại còn sâu xa và kỳ diệu hơn thế rất nhiều. Đối với phật pháp, nó được coi là con số đi lên vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Đến khi chết, con người bị đày xuống 7 tầng địa ngục và để cúng cho người đã mất người ta lấy bội số của 7 là 49 ngày. Hay, con số này còn gắn liền với những truyền thuyết lâu đời. Đó là 7 ngôi sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, mang lại may mắn cho chủ sim. Rất bất ngờ phải không?

Hiện nay, trên thị trường sim đầu số 097 thuộc nhóm sim 10 số của Viettel gồm có 9 đầu số nhánh là:  0971 – 0972 – 0973 – 0974 – 0975 – 0976 – 0977 – 0978 – 0979.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sim số đẹp phù hợp với bản thân thì hãy cùng chúng tôi “bóc mẽ” về ý nghĩa của nó nhé!

 • Sim đầu số 0971: Phất sinh. Ý nghĩa của đầu số 097 là gì? Sự trỗi dậy của mầm sống, một sự đâm chồi nảy lộc mạnh mẽ.
 • Sim đầu số 0972: Phất mãi. Sự thăng tiến bền lâu
 • Sim đầu số 0973: Phất tài . Phát tài, phát lộc
 • Sim đầu số 0974: Phất 4 mùa. Xuân, hạ, thu, đông- sự thăng tiến 4 mùa
 • Sim đầu số 0975: Phất phúc. Sự sinh sôi, phát triển của phúc lộc đó là tiền tài và danh vọng.
 • Sim đầu số 0976: Phất lộc. Sự phát triển vượt trội của tài lộc.
 • Sim đầu số 0977: Phất phất. Sự vùng dậy mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại tiến lên.
 • Sim đầu số 0978: Phất phát. Sự trỗi dậy ghê gớm và mạnh mẽ, một sự tiến lên vượt bậc.
 • Sim đầu số 0979: Đầu số thần tài lớn. Đây là đầu số được giới kinh doanh săn lùng và cực kì ưa chuộng.

3 - Lý do vì sao nên chọn sim đầu số Viettel để sử dụng lâu dài?

Sử dụng dịch vụ kết nối liên lạc ổn định, phủ rộng, cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp khác như truy cập 4G, nhạc chuông, dịch vụ nhạc chờ, đọc tin tức trong mọi lĩnh vực,… đó là những gì bạn sẽ được khi cầm trên tay sim đầu số 097 của nhà mạng nổi tiếng này.

Mỗi một đầu số lại mang trong mình những ý nghĩa riêng của nó. Thế nhưng không thể phủ nhận được những điều thật bất ngờ mà sim đầu số 097 này mang lại.

Tham khảo: Danh sách sim số đẹp đầu 097 Viettel chỉ 450K

3Chat Thegioisimthe.vn