Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 033 - Đầu số 033 thuộc nhà mạng nào?

Trong kho sim số đẹp giá rẻ có một đầu số khá nổi bật được rất nhiều người quan tâm, đó là sim đầu số 033, đầu số  này mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng. Vậy đầu số 033 thuộc nhà mạng nào? ý nghĩa của đầu số 033 là gì? Hãy cùng Thegioisimthe.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1 - Đầu số 033 của mạng nào?

Đầu số 033 ban đầu là đầu số 0163, đây là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viễn thông quân đội Viettel – Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Vào tháng 3/2018 Bộ Thông tin và Truyền thông có công văn yêu cầu chuyển đổi các sim từ 11 số sang sim 10 số. Bởi vậy nên vào ngày 05/10/2018 nhà mạng Viettel đã tiến hành đổi tất cả các sim có đầu số 0163 của nhà mạng này chuyển sang sim có đầu số mới là đầu số 033.

Việc chuyển đổi từ đầu số 0163 sang đầu số 033 đã mang đến cho nhà mạng Viettel rất nhiều lợi ích. Đặc biệt phải kể đến là số lượng khách hàng mua sim đầu số 033 này cũng tăng lên rất nhiều so với đầu số cũ 0163. Lý giải cho tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu các ý nghĩa đặc biệt mà đầu số này mang lại cho người sử dụng nhé.

2 - Ý nghĩa đầu số 033 trong sim số đẹp

a - Thể hiện qua từng con số

Đầu số 033 là kết quả của sự kết hợp hai con số trong dãy số tự nhiên là số 0 và số 3. Mỗi con số trong đầu số này đều mang trong mình một lớp ý nghĩa đặc biệt khác nhau, cụ thể:

  • Số 0: Số 0 được nhận xét là biểu tượng cho một vòng tròn khép kín, nó tượng trưng cho một cuộc sống vẹn toàn và viên mãn. Ngoài ả theo số học thì số 0 cũng chính là thước đo của lòng người, là nguồn gốc của vạn vật. Khi con người không còn những suy nghĩ sân si nữa thì họ sẽ có được một cuộc đời thật an nhiên và bình yên.
  • Số 3: Số 3 là con số của sự may mắn, đồng thời số 3 còn là đại diện cho chữ “tài” và số 3 còn nói lên ý chí của con người. Ngụ ý của con số 3 này là dù trong công việc hay trong cuộc sống thì bạn vẫn phải luôn cố gắng đạt được những mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra. Trước những khó khăn và thử thách gian nan của cuộc sống bạn vẫn phải thật kiên cường và vững chắc giống như hình ảnh chiếc kiềng 3 chân không bao giờ lung lay mà số 3 làm biểu tượng. Không chỉ có thế đầu số 033 còn có những hai số 3.

b - Sức hút mạnh mẽ

Dù chuyển về 10 số nhưng sim đầu số 033 vẫn nhận được các ưu đãi như các sim khác của nhà mạng này

Đầu số 033 là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn mỹ giữa số 0 và cặp số 33, chính bởi vậy mà người ta thường ví đầu số 033 này có thể  sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Người sở hữu đầu số này sẽ luôn phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên mọi lĩnh vực với lòng kiên định mà họ đã đặt ra.

Chính bởi vậy mà đầu số này được những người kinh doanh đặc biệt quan tâm và mong muốn được sở hữu.

3 - Những lưu ý khi mua sim số đẹp đầu số 033

Khi quyết định mua đầu số 033 bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

  • Để phát huy hết sức mạnh ý nghĩa đầu số 033 này, bạn nên chọn lựa những con số trong sim điện thoại một cách phù hợp với bạn nhất. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn nhất tới chủ sở hữu.
  • Bạn nên chọn dãy số sim có chứa những con số có sự tương hợp và những số chẵn lẻ cân bằng với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong cuộc sống.
  • Đồng thời bạn cũng nên chọn những sim có số phù hợp với bản mệnh của bản thân mình.
  • Một địa chỉ mua sim uy tín với kho sim số đẹp giá rẻ cũng sẽ quyết định tới quyền sở hữu sim của bạn. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán sim số đẹp uy tín và chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu thông tin mà địa chỉ bạn đang định mua xem địa chỉ ấy có rõ ràng minh bạch hay không. Và cũng đừng quên tham khảo giá cả thị trường để có một mức giá phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bản thân nhé.

Tham khảo: List sim đầu số 033 đẹp, rẻ - Chỉ 550K!

3Chat Thegioisimthe.vn
3Chat Thegioisimthe.vn